Friday, July 8, 2011

Posted by jinson on July 08, 2011 46 comments

..::Chương 14::..


.


.


Lam Thần ở bên ngoài một lát rồi quẳng tàn thuốc vào thùng rác, xoay người vào toilet. Đứng trước gương nhìn vào gương mặt của mình, thật sự không giống với mình trước kia một chút nào cả, rõ ràng chỉ phẫu thuật có ba lần sao lại có thể trở nên xa lạ như thế? Hèn gì cha cậu lại nhận không ra, hừ, ngay cả cậu còn nhận không ra mình huống chi là người vô tâm như ông ta!


.


 “Trợ lý Lam sao không trở về phòng?”


 Thu hồi suy nghĩ miên man lại, quay đầu nhìn người tới, thì ra là người vừa nãy nhìn cậu chằm chằm, dường như gọi là, “A, Mục tổng!”


 “Sao thế? Trợ lý Lam không thích những trường hợp thế này sao?”


 “Là không thích cho lắm!”


 Mục tổng vừa nói vừa tới gần Lam Thần, mùi rượu xông vào mũi làm Lam Thần cảm thấy buồn nôn, lui về sau mấy bước, “Mục tổng nên trở về nhanh đi, tiểu thư của ngài còn đang chờ ngài đó!”


 “Không vội, tôi ở đây nói chuyện với cậu một lát nha?”


 “Cám ơn ý tốt của Mục Tổng, xin ngài trở về phòng đi!”


 Mắt của Mục Tổng lóe qua bên cạnh, thấy toilet không có ai nên bạo gan hơn nữa, trực tiếp ép sát tới ôm lấy eo Lam Thần, Lam Thần kinh hoảng lấy tay đẩy hắn ra, “Mục tổng xin ngài tự trọng một chút!”


 Sắc mặt Mục tổng lập tức thay đổi, hừ lạnh một tiếng, “Chỉ là một trợ lý nho nhỏ mà thôi, nếu tôi mở miệng nói muốn với Đinh tổng thì y nhất định sẽ giao em cho tôi!”


 “Mục tổng, ngài uống say rồi, rửa mặt cho tỉnh táo chút đi!”


 Lam Thần tức giận nghiêng người né sang một bên, vừa định đá cửa ra ngoài thì bị Mục tổng giữ chặt, “Mời ngài buông tay!”


 “Tôi xem trọng em là phúc ba đời của em rồi, đừng có rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt!” Vừa dứt lời, cửa toilet đã bị đẩy ra, Đinh Lập Hiên sắc mặt âm trầm nhìn Mục tổng, khiến hắn không khỏi chân tay bủn rủn. Đinh Lập Hiên đi tới vài bước, đặt tay lên vai Lam Thần, bán ôm cậu ra ngoài, để lại một mình Mục tổng trong toilet xấu hổ vô cùng!


 “Cậu không sao chứ?”      


 Lam Thần vẫn cúi đầu, “Không có gì! Đinh tổng, tôi hơi khó chịu, có thể cho tôi về trước một chút không?”


 Đinh Lập Hiên vỗ vỗ lên vai cậu, “Vừa lúc tôi cũng vui đủ rồi, cùng nhau về thôi!”


 “Vâng”


 Lúc này Lam Thần mới phát hiện tay y còn đang khoác trên vai mình, vừa định đi nhanh về trước lại bị Đinh tổng kéo lại, cho đến lúc vào trong xe Đinh Lập Hiên mới buông tay!


 “Trợ lý Lam, cậu không thích những trường hợp như thế này sao?”


 “Chỉ là có chút không quen mà thôi!”


 “Trong giao thiệp việc này là khó tránh khỏi, về sau lại càng không thiếu!”


 “Tôi hiểu rồi!”


 “Cậu ở đâu? Tôi bảo tài xế đưa cậu về?”


 Lam Thần ngửa đầu lên nhìn Đinh tổng, “Không cần đâu, về tới công ty tôi sẽ tự đón xe về nhà!”


 “Cũng được!” Vừa rồi thấy Mục tổng trêu ghẹo Lam Thần, Đinh Lập Hiên vô cùng khó chịu, trước kia bởi vì chuyện làm ăn mà từng tặng cho hắn ta một thiếu niên, thế là hắn ta cứ nghĩ chỉ cần hắn muốn thì y nhất định sẽ tặng! Nhưng dù sao hai người cũng là đối tác làm ăn, Đinh Lập Hiên đương nhiên cũng không vì chuyện này mà trở mặt với hắn!


 Về tới công ty, Lam Thần vội vàng xuống xe, đợi đến khi nhìn thấy xe Đinh tổng rời khỏi mới xoay người trở về nhà mình! Xem ra mọi chuyện cũng không đơn giản như mình đã nghĩ, cho dù mình có đoạt lại hết toàn bộ tài sản Đinh gia, nhưng với tính cách của mình liệu có thể ứng phó với những trường hợp như thế này không? Không, không làm được thì có thể học, trên thế giới này không có chuyện gì là không làm được, mình làm sao có thể để cho chút chuyện cỏn con này đánh bại được? Tuy nhiên, khuôn mặt xinh đẹp này cũng mang đến cho mình không ít phiền toái rồi nha!


 Vài ngày sau lại xảy ra một chuyện đã để Lam Thần phát hiện một mặt khác của cha mình, điều mà y không muốn người khác biết tới. Chiều nay, Lam Thần đang đánh văn kiện bỗng có một thiếu niên diện mạo tuấn mĩ đi đến, xem ra cũng cỡ khoảng 18, 19 tuổi mà thôi, khuôn mặt thanh thuần, có thể gọi là đẹp. Sau khi bước vào, liếc Lam Thần một cái rồi đi về phía phòng tổng giám đốc!


 “Xin lỗi, ngài có hẹn trước không?”


 “Hẹn trước cái gì, tôi đến tìm Đinh tổng có chuyện!”


 Lam Thần ngăn cửa lại, “Xin lỗi, không có hẹn trước thì không thể vào!”


 Thiếu niên kia bực tức gắt lên, “Tôi gặp Đinh tổng chưa bao giờ phải hẹn trước cả, cậu tránh sang một bên đi!”


 “Tiên sinh, nếu ngài còn tiếp tục làm ồn tôi sẽ gọi bảo an! Mời ngài ra ngoài!”


 Thiếu niên kia đẩy Lam Thần sang một bên, vừa mở miệng định nói gì đó, thấy Đinh Lập Hiên mở cửa, lập tức thay đổi sắc mặt bổ nhào vào lòng y, “Hiên, em nhớ anh lắm!”


 “Tiểu Vũ, sao em lại tới đây?”


 Lam Thần sửng sốt, bây giờ là tình huống gì? Đinh Lập Hiên vỗ vỗ vai Tiểu Vũ, nhẹ nhàng kéo cậu ta ra, sờ lên cái mũi cậu ta, “Trợ lý Lam, đừng để người nào vào trong!”


 “Vâng, Đinh tổng!”


 Lam Thần đóng cửa phòng lại, nửa ngày chưa hồi phục tinh thần, cậu trai đó cậu chưa gặp lần nào, hơn nữa cậu ta còn gọi cha cậu là Hiên, bọn họ không phải là quan hệ đó chứ? Chẳng lẽ cha cậu thích cả nam lẫn nữ? Hèn gì ngay ngày đầu tiên đến nhận việc, ông ta lại bảo làm trợ lý phải biết giữ mồm giữ miệng, những việc không nên nói thì không được phép nói! Hừ, thì ra ông cũng có nhiểu bí mật không để người khác biết như vậy!


 Hôm nay không biết là ngày gì mà lại náo nhiệt đến thế, Lam Thần vừa mới ngồi xuống thì thấy Lý Vân cầm túi xách bước ra khỏi thang máy!


 “Chào bà Đinh!”


 Lý Vân nhìn vị trợ lý mới này một chút, “Đinh tổng đâu?”


 “Đinh tổng vừa mới ra ngoài!” Lam Thần cố ý tăng âm lượng, hy vọng người bên trong có thể nghe thấy!


 Lý Vân có chút không tin nhìn thoáng qua cửa, “Vậy tôi vào trong chờ anh ấy!”


 “Bà Đinh, lúc tổng giám đốc đi, có nói tối nay sẽ không trở lại đây mà trực tiếp về nhà!”


 “À, là như vậy sao? Vậy khỏi đi, cậu mới đến sao?”


 “Vâng, bà Đinh!”


 Lý Vân nở nụ cười đầy quyến rũ, rút trong túi ra một tờ chi phiếu nhét vào tay Lam Thần, “Về sau nếu như có chuyện gì nhớ báo cho tôi biết, tôi sẽ không bạc đãi cậu!”


 Trong lòng Lam Thần cười lạnh nhưng bề ngoài lại giả thành bộ dáng nghe lời, “Bà Đinh cứ yên tâm!”


 Lý Vân hài lòng gật gật đầu rồi xoay người đi ra ngoài, “Bà Đinh đi thong thả!” Lam Thần nhìn tờ chi phiếu trong tay, ha ha, lúc đó còn tưởng là bọn họ rất ân ái, hóa ra bên trong còn chứa nhiều ẩn tình như vậy, nói không chừng trước đây trợ lý Vương từng lén cáo mật với Lý Vân, nên mới bị Đinh tổng điều đi!


 Trong văn phòng, Đinh Lập Hiên đang ôm Tiểu Vũ, động tác trên tay cũng không ngừng lại nhưng cuộc đối thoại vừa nãy ở bên ngoài y đều nghe rất rõ. Văn phòng này được thiết kế rất đặc biệt, người bên ngoài nói chuyện bên trong có thể nghe thấy, nhưng bên trong nói chuyện người bên ngoài lại chẳng thể nghe!


 “Hiên, vợ anh tới?”


 Đinh Lập Hiên cúi đầu hôn cậu ta một cái, “Không có gì! Sao em lại đến công ty?”


 “Người ta nhớ anh!”


 “Ha ha, có phải đã xài hết tiền rồi không?”


 Mặt Tiểu Vũ đỏ lên, “Đã nói là nhớ anh rồi mà!”


 “Cái miệng nhỏ nhắn của em thật là ngọt!”


 Lúc Tiểu Vũ trở ra ngoài cũng đã hơn hai giờ sau, Lam Thần cười lạnh một tiếng, nhìn tướng đi của cậu ta cho dù người mù cũng có thể nhìn ra được hai người đã ở bên trong làm cái gì! Đinh Lập Hiên đưa Tiểu Vũ đến cửa thang máy, quay đầu lại nhìn Lam Thần, nở nụ cười ám muội!


.

Categories:

46 comments:

 1. Hức! Ta không chịu *đá bàn* anh cha lẹo tẹo tùm lum ta ko thích *đạp cửa*

  ReplyDelete
 2. * kéo cửa lên, đạp cái nữa * , * dựng bàn lên, đạp tiếp *. Thiến anh nó đi bực hết cả mình. Ài ta lười com nên có gì ta like cho nàng nga!

  ReplyDelete
 3. Nam nhân mừh, ko có chút "tửu sắc tài khí" thì làm sao mà ra dáng nam tử dc nàng =]]]]]]]

  ReplyDelete
 4. Tiểu Mộc Mộc của ta "đòi" cái này hơi ba trấm à >"< Thiến roài lấy gì có mấy khúc hay ho phía sau cho chúng ta coi a~ *dỏ mặt*
  Ko sao đâu nàng, dạo này ta cũng bận tối mắt tối mũi, ko có thời gian lóng ngóng gì hết áh *khóc như mưa đá*

  ReplyDelete
 5. * lườm anh công * nhà ngươi phải thủ thân như ngọc vì tiểu thụ chứ hả

  ReplyDelete
 6. *anh công lườm lại, ko nói tiếng nào, cả người tỏa ra sát khí* =]]]]]]]]]]

  ReplyDelete
 7. * chào hàng*....hắc hắc em có cá ngựa,nhung hươu ...nè giúp bổ thận tráng dương đóa :))

  ReplyDelete
 8. Anh công mặc dù đã hơn ba mươi nhưng cũng còn....lắm nga *đỏ mặt* cho ảnh ăn nhìu quá tội ngịp bé =]]]]]]]

  ReplyDelete
 9. Ta đồng ý với nàng Mộc. Thiến đê, rồi cho Khuynh nhi làm công, thái giám vẫn làm thụ ầm ầm kia kìa. Hứ, cho nó chết *mài dao*

  ReplyDelete
 10. Thằng 33 có tinh thần bảo vệ Khuynh nhi, thấy nó hơi hơi bớt khó ưa, ai dè ...
  Mẹ ơi thằng này không chém không được.
  *chỉ mặt thằng 33* "ngươi ... ngươi dám dẫn zai về thác loạn trước mũi vợ tương lai hử thằng kia ???"

  ReplyDelete
 11. *nhe răng, run cầm cập* hai nàng thật là ác quá >"<

  ReplyDelete
 12. đọc đến đoạn này thì ta đồng cảm a~ nam nữ gì cũng ăn hết ráo, đâu giống như bé Thần giữ thân như giữ ngọc >"<

  ReplyDelete
 13. Thiệt tình là đọc đến chap 14 này, ta có vài vấn đề thắc mắc lắm a =3=

  Thứ nhất là khi Tiểu Khuynh qua Hàn í, em ấy dùng là dùng thông tin của thật của bản thân để làm hộ chiếu đúng hem nè? Vậy sau khi làm phẫu thuật rồi nhập học, em ấy dùng hình nào để làm hồ sơ xin học? Hình cũ hồi em còn là Sửu nhi hay hình mới nhỉ? Nếu là hình cũ thì ta nghĩ chí ít cũng sẽ gây ngạc nhiên cho người khác a ;___;

  Với cả, khi em còn ở nhà cũ, em học là đều nhờ giáo sư dạy qua, qua Hàn Quốc hem có bằng cấp hồi Trung học sao mà em xin được vào đại học hay quá nè =3= Nếu ta đọc ko sót thì có 2 điểm đó làm ta thắc mắc mãi a.

  Rồi, đọc từ đầu tớ đã thấy có 2 người siêu cấp ko ưa là bà Lý Vân và thằng con của bả :"< Cứ ngỡ hồi trước anh cha lấy bả ngoài gia thú còn có thằng con thì bả hẳn là ôn nhu hay bla bla gì lắm chứ ai dè, 2 mẹ con ích kỉ như nhao :""<

  Tới chap 14 này, tự dưng bắt đầu thấy khó chịu với anh cha nha, dưng ta nghi ngờ anh í có liên quan đến anh Vũ Lam bạn trên mạng của Khuynh nhi lắm á =3=

  ~~~~~~~~

  Nói về bản edit của Zhou nhé, thiệt tình là mới đọc 14 chap thôi, nhưng cả 14 chap đều edit rất dễ hiểu nè, câu văn mạch lạc đọc rất đã. Thêm nữa beta cũng làm việc rất tuyệt, hầu như ko thấy lỗi type, rất thích XD XD

  Cám ơn hai gia chủ vì đã share bản edit đến cho reader đọc <3

  p/s: Gia chủ cho ta xin pass của các chương sau này hem? T^T

  Thú thiệt là ta ít khi ngồi máy lắm, toàn đọc đt thôi nhưng ta hứa ta sẽ ráng mò lên comt một thể cho gia chủ, hoặc không thì chí ít ta sẽ dùng đt vote/like cho gia chủ. a~~~~~

  Mail của ta nè: lytuong98@gmail.com

  ReplyDelete
 14. Ta gởi roài á ^^ nàng xem lại coi có chưa nha :x
  Vấn đề mà nàng thắc mắc cũng y như ta a >"<
  Đúng là còn rất nhìu tình tiết chưa hợp lý ớ ~ hay là tại ở bên Hàn khác mình nhỉ =.=
  Haizzz! Nói chung là thôi kệ, giờ này mà có hỏi tác giả chắc bả cũng hem có nhớ ra tại seo lại vậy a :))
  Chào mừng nàng đã đến thăm khu "điện thần" của ta a *ôm ôm*

  ReplyDelete
 15. Bạn ơi, mình đang coi giữa chừng mà không thấy gợi ý pass đâu. Bạn cho mình xin pass với email: x_t22@yahoo.com
  Cám ơn bạn nhiều

  ReplyDelete
 16. mình có dán thông báo ngay trước trang chủ nói rõ nguyên nhân mờ, làm sao có gợi ý >"<
  mình gởi roài đó! bạn check lại xem ^^

  ReplyDelete
 17. đọc đến chương này...*gào rú*....ta ghét anh công....aaaa.............*gào rú giữa đêm khuya*....*đập bàn*...ức chế

  ReplyDelete
 18. *dổ mồ hôi* tội ngịp cái bàn a *lau lau*
  ráng đi nàng! đoạn sau sẽ thấy "thoải mái" lắm a =))

  ReplyDelete
 19. 222222222222 pa chu hom nay lac vo nha nang doc bo suu nhi hay wa, co ma ta doc den chuong 15 thi stop te ra la fai co pass co ma ta ko biet,nang cho ta nha mail cua ta la thuy_mien49@yahoo.com, cam on nang nha

  ReplyDelete
 20. có gợi ý pass mà nàng =.=
  với lại ta cũng đang chỉnh sửa lại nên 1 số chương vẫn chưa mở ^^

  ReplyDelete
 21. Khuynh nhi à, đối thèng cha ba lăng nhăng của bé, ta nghĩ bé cũng ra ngoài chơi đùa tí cho có vị, thủ thân vì thèng cha bé ta thấy hok đáng a

  ReplyDelete
 22. Ớ! xúi bậy nha *xoắn tay áo* sau này anh ba ba cũng thủ vì bé chớ bộ :">

  ReplyDelete
 23. bao h moi doc tiep dc zj nang oi? dag doc hay ma ko zo doc tiep dc, da the lai con bik pass nua chu, that la tuc ko the nao chiu noi, huhu

  ReplyDelete
 24. sắp roài nàng ^^ chỉnh xong ta sẽ up lại liền! tại dạo này đuối quá =.=

  ReplyDelete
 25. doc nhug dog nay cua nag ta cam dog wa, *nuoc mieg ao ao*, cuoi cug ta cug dc gap lai mj a ui
  ban U Linh Ta Than iu *bay den, chup lay tay* hun cai nao *chut chut*
  y chet wen chua lau nuoc mieg, hehe

  ReplyDelete
 26. *chạy mất dép* mai mốt ta phải treo bảng cấm sờ vào hiện vật mới dc! Hu hu! mất duyên con người ta hết roài, đền đi! *mắt sáng như sao*

  ReplyDelete
 27. U Linh Ta` Thần ơi, cho Tuptim xin cái pass chương 29 nhé. cám ơn Tà Thần..

  ReplyDelete
 28. èo! mình có dán thông báo sửa nhà nên tạm thời khóa lại những chương chưa sửa hết mà =.=
  c29 vẫn chưa sửa xong nên làm j có =.=

  ReplyDelete
 29. Hehe, thế lấy thân đền có chịu ko? Bảo đảm chất lượng vàng 9999 nhá, há há há!!!
  *Thân e zừa trắng lại zừa tròn/7 nổi 3 chìm zới nước non/Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn/Mà e zẫn giữ tấm lòng son*

  ReplyDelete
 30. ặc ặc =)) lấy liền =))
  tắm rửa sạch sẽ, quấn khăn lên giường nằm chờ ta đi =))

  ReplyDelete
 31. tuy rag ban dau ta dinh noi la lay than den tuc la lay than the nay lam viec co, nhug cai y tuog o tren giuog co le cug thu zj day, nhug ma nguoi ta thik o tren co *ngai ngug*

  ReplyDelete
 32. Trên dưới gì cũng như nhau mà =)) leo lên giường ngay =))

  ReplyDelete
 33. Than iu, ta da tam rua sach se cho o giuog ui ne, lam j lam le di, hjhj

  ReplyDelete
 34. *tắt đèn**đóng cửa phòng* =))

  ReplyDelete
 35. hoho, Than iu, den day *vay tay, mat sag nhu den fa*
  *ta danh, ta da, ta dam* y Than iu den ui ha, minh dag giet gian, haha

  ReplyDelete
 36. *ngất* cứ tưởng đang oánh mình *lau mồ hôi*
  cơ mà ta nhớ thục nữ lắm mà :(( sao thô bạo thế :((

  ReplyDelete
 37. nguoi ta ghet gian ma, gian la ke thu cua nguoi ta chu bo, thay gian la nguoi ta fai ha doc thu lien
  *lao ra, cam dep* con gian kia, may muon chet som fai ko *ta danh, ta dap, ta da*

  ReplyDelete
 38. thiệt là tàn nhẫn =.= lỡ sau này ta mờ bị ghét chắc cũng bẹp dzí như thế :((

  ReplyDelete
 39. hjhj, ai no danh dau na
  *tat iu* nguoi ta la ngai ngung mu

  ReplyDelete
 40. *ôm ôm* tát iu mà nhém in nguyên cả bàn tay nà =.=
  thoy, lên giường bù ta là dc =))

  ReplyDelete
 41. haha, dc dc :D, bang voi kinh nghiem bao nam doc dam my cua ta, ta dam bao se bu dap cho nang mot cach xung dang, hoho

  ReplyDelete
 42. Trời , cái tên công này , thiệt ko nuốt nổi ta mún đạp mún tát hắn mún giẫm hắn . Chịu hết nổi cái sự đê tiện của hắn rồi . Hừ

  ReplyDelete
 43. đừng đạp chết =.= chết rồi sao này ai cưng bé =))

  ReplyDelete
 44. Ân, thì ra quan hệ hai vợ chồng Đinh Lập Hiên là như vậy nha. Ta đã biết người như Đinh Lập Hiên mà không nhìn ra vợ mình đanh đá thì đúng là không tin được. Một người đanh đá, một người lạnh lùng, không sớm "cắm sừng" đối phương thì mới là lạ.

  ReplyDelete
 45. Nhìn gia đình anh Hiên, bỗng nhiên ta cảm thấy có đôi lúc vẻ bề ngoài hạnh phúc chưa hẳn là sự thật......
  phải là người trong cuộc mới hiểu!

  ReplyDelete
 46. ta nói......cái thằng chồng nhu vậy làm sao có con vơgj đàng hoàng đc

  ReplyDelete