Thursday, July 16, 2015

Posted by jinson on July 16, 2015 5 comments


Dù đã post bài hỏi ý reader trước + có cap ảnh thu chi lên làm bằng chứng là bản thân không đút túi đồng nào, chỉ gom kinh phí tổ chức event tặng sách cho những reader đã ủng hộ blog trong thời gian qua (Lúc mới lập page này cho blog mình cũng từng tự bỏ tiền túi ra tổ chức 1 lần). Nhưng sau khi đọc những dòng comt bên page Đờ mờ, thú thật là mình cũng chẳng còn tha thiết gì với vụ này nữa.

Là tự bản thân mua dây buộc mình, nên có bị nói phạm pháp hay không có lương tâm cũng đành chịu. Trong mấy ngày tới mình sẽ gỡ link adfly, do chưa đủ 5$ nên không rút được gì nhé, mong các bạn đừng bảo mình ăn chặn 2$ mấy kia =))))

P/s: Mình cũng chính thức thông báo xóa hết những bài post về truyện trên page này cũng như trên tài khoản wattpad, sau này chỉ post ở 1 nơi duy nhất là blogspot. Còn về dự án link down cũng cho mình xin lỗi, sau này blog mình sẽ không share word, prc hay bất cứ thứ gì về truyện edit trong nhà. ^^

Đây là thông báo cuối cùng của blog mình, blog vẫn hoạt động, không pri nhưng về sau tụi mình tự thấy không còn gì để thông báo hay xin ý kiến với các bạn nữa. Mong các bạn thông cảm.

P/s2: Tụi mình tự thấy không cần thiết phải làm mục lục nữa, bạn nào tình cờ lạc vào blog này, thích những truyện edit ở đây có thể dò theo tag để tìm đầy đủ các chương, không tìm được thì xem như duyên chưa đủ.

5 comments:

 1. các nàng đừng buồn. Bản thân ta cảm thấy cho dù nàng thu phí thì cũng là hợp lý chứ đừng nói là xài adf.ly chèn link, bản thân reader ko mất 1 xu. Edit cũng tốn time, tốn công sức vậy, ko đáng nhận dc tiền công sao!? Mà vụ này nàng cũng nói là dùng tiền để tặng sách. Bản thân ta ko ở VN, ko tham gia mấy cái vụ tặng này nhưng với ta, nàng chèn link cho dù ko để làm event gì thì cũng đáng cả.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Về mặt lý thuyết thì là sai dù có ý tốt. Quan trọng là ss Hà đọc được những dòng cmt bên page Đờ mờ dưới cfs của một bạn nói mua host, bên dưới có người bảo bộ giàu + rảnh hay sao mà mua. ss ấy bất mãn nên dẹp hết thôi, chuyện chẳng có gì đâu, để từ từ mình khuyên ss ấy.

   Delete
 2. Nàng ơi !!! Nàng muốn làm thế nào thì cũng là chuyện riêng của nhà , người ta có nói gì thì kệ đi !! Ai thích nhà nàng thì vô chứ đâu ảnh hưởng đến người khác đâu !!! Mà nàng ơi, nàng bỏ mục lục thì tội nghiệp cho chúng hủ trung thành lắm !!! Ta ở bên dongbangto.blogspot.com , nàng cho ta làm mục lục đi mà !!!!!!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tạm thời cứ xóa đi, chờ ít hôm nữa ss Hà hết bực, ss ấy mở lại phần mục lục thôi mà. Mình biết nguyên do ss ấy buồn không phải vì reader trong nhà, thiên hạ lắm người bỏ đá xuống giếng, để mình khuyên.

   Delete
 3. Ráng khuyên dùm ta nhe !!!! Đợi tin tốt của nàng đó !!!!!!

  ReplyDelete