Friday, March 11, 2016

Posted by jinson on March 11, 2016 No comments

Daddy’s Drive
Tác gi: Mèo Thiên S
Xếp ch: Thanh Hà

 P/s: Hôm nay nổi cơn, muốn tìm hàng nặng đô, kết quả là vớ được món này. Nường nào xem rồi thì ráng… chịu nha ヽ(愛´∀`愛)ノ
.
Tôi cởi quần bò của ba ra. Wow! Hôm nay ba không mặc quần lót. Lúc tôi kéo hết khóa quần, dương cụ tráng kiện của ba như lò xo bật ra ngoài, chỉa về phía tôi.
Ba hơi hẩy mông về trước, để tôi dễ cởi quần bò. Ba tựa vào ghế điều khiển, còn tôi thì ngồi xổm trước mặt ba, bắt đầu liếm liếm quy đầu cực to, rồi ngậm vào.

“Uhm… Uhm… Tuyệt quá! Làm khá lắm con trai, có bảo bối đẹp như con, ai thèm ngó tới kẻ khác làm gì. Ba chỉ cần con là đủ!”

Tôi cố ngậm nhiều hơn. Tôi muốn đẩy dương cụ vừa to vừa thẳng của ba vào sâu trong yết hầu, tôi đang cố ngậm chặt nó, cảm nhận mỗi lần nó trướng lên trong cổ họng tôi. Ngậm cả dương cụ vào trong miệng, tôi bắt đầu thở dốc liên hồi.

Tôi liên tục nhả ra nuốt vào dương cụ đã cương cứng của ba. Mỗi lần, đôi đều đẩy nó hết vào trong họng, thi thoảng còn liếm liếm hai túi tinh hoàn nặng trịch, mút mút quanh khu vực bên dưới của ba, khiến cả khu rừng rậm rạp của ba đều ướt đẫm.

Lúc này, bàn tay của ba cũng đã chui vào trong quần sọt của tôi, xoa nắn làn da non mềm. Ngón tay ba đang vỗ về hoa cúc nhỏ của tôi, khiến tôi phải rùng mình một cái.

“Uhm… Uhm… Con ngoan, thích côn thịt của ba không?” Ba rên rỉ.

“Daddy, đừng dừng lại, tiếp nữa đi! Tiếp tục đâm vào nơi đó của con!” Vừa nói, tôi vừa nhìn ba, rồi lại ngậm dương cụ cứng ngắc của ba vào miệng.

“Dĩ nhiên rồi! Con ngoan, liếm côn thịt của ba nữa đi. Chờ liếm nó xong, ngay trong xe, ba sẽ đâm thật mạnh vào nơi đó của con!”

Thế nên, tôi vừa tiếp tục nhả ra nuốt vào dương cụ hùng dũng của ba, vừa dùng đầu lưỡi chạm vào quy đầu. Bấy giờ, ba đã nhét ba ngón tay vào trong hoa cúc nhỏ của tôi.

“Uhm… Uhm… Hãy nhìn xem nơi đó của con đói khác bao nhiêu? Nó đang ngậm chặt ngón tay của ba kìa, con muốn côn thịt của ba tới vậy sao?” Ba vừa nói, vừa xoay mạnh ngón tay trong hoa cúc nhỏ của tôi. Động tác ấy rất thô lỗ. Ba chạm vào tuyến tiền liệt, khiến tôi phải rên thành tiếng. Ba rút ngón tay ra, nói với tôi: “Đến đây nào, con trai! Hãy ngồi lên dương cụ của ba, đã tới lúc làm thịt con rồi!”

Tôi nhả dương cụ của ba ra, rồi đứng dậy, cởi phăng chiếc quần sọt. Tiếp đó, tôi dang chân, mặt đối mặt, ngồi lên dương cụ của ba. Ba đang điều khiển dương cụ, để nó thuận lợi đi vào hoa cúc nhỏ mềm mại, trơn tuột của tôi.

Lúc dương cụ vừa to vừa cứng vừa nóng của ba nhồi vào hoa cúc nhỏ của tôi, tôi bỗng có một cảm giác thích thú trước nay chưa từng có. Tôi thỏa mãn, rên rỉ. Tôi ôm ba thật chặt, dương cụ dựng đứng của tôi cũng đã chạm vào cơ bụng rắn chắc của ba.

Mông ba bắt đầu nhấp nhô lên xuống, đâm vào cơ thể tôi thật nhịp nhàng.

“Con thích ba đâm con lắm sao?” Vừa làm, ba vừa hỏi tôi, giọng của ra có vẻ đang do dự.

Tôi ngăn, không cho ba nói nữa. Sau đó tôi hôn ba, một nụ hôn rất sâu. Tôi sẽ dùng hành động thực tế của mình để trả lời câu hỏi của ba.

Tôi và ba hôn sâu, hôn cuồng nhiệt. Ba vừa làm (thịt) tôi, vừa dùng hai tay cường tráng banh hai cánh mông tôi ra, đẩy dương cụ to, thẳng vào tận sâu trong cơ thể tôi. Hôn xong, ba cúi người, ngậm lấy dương cụ của tôi.

Tất cả những chuyện đó đã khiến tôi điên cuồng, khiến tôi lên tới đỉnh cao tình ái. Tôi tự di chuyển thật nhanh, nhấp nhô thật nhanh và bắn tinh dịch ứ đọng đã lâu vào miệng của ba.

“Oh, ba ơi, cảm giác này tuyệt quá, ahhhhhhhhhhhh!”

Cũng không vì tôi xuất tinh mà ba ngừng động tác của mình lại, trái hẳn, ba càng nhấp thật nhanh, đâm tôi thật mạnh, khiến thân thể rất mẫn cảm vì vừa mới xuất tinh của tôi phải rùng mình, rên thật lớn. Vào lúc ấy, ba đã nhả dương cụ mềm oặt của tôi ra, hôn tôi, che đi tiếng rên rỉ. Trong miệng của ba và tôi, tinh dịch hòa lẫn với nước bọt, sau cùng đều bị tôi và ba chia nhau nuốt xuống hết.

Bất chợt, ba đâm một cái thật sâu, rồi nằm im trong cơ thể tôi. Tiếp đó, ba mở cửa xe, bước hai chân ra ngoài, ôm tôi, nâng tôi lên. Hai chân tôi câu chặt phần mông rắn chắc của ba, hai tay ôm cổ ba. Ba đi về phía sau xe, đặt mông tôi lên đèn xe, bắt đầu dập tôi điên cuồng.

Phối hợp với những đợt tấn công cuồng dã của ba, tôi theo bản năng hít chặt hoa cúc nhỏ của mình, nghe tiếng hô hấp dồn dập của ba.

“Chính là như thế! Sammy, làm như ban nãy, hít chặt côn thịt của ba!”

“Oh, ba! Con có thể cảm giác được ba đang ở trong cơ thể con, rất nóng. Ba nhét đầy con rồi, cảm giác này tuyệt quá!”

“Yeah! Ba sắp tới rồi! Yeah! Oh Goh! Uhm… Oh, bảo bối! Ba yêu con chết mất, hôn ba đi, con trai ngoan của ba!”

Tôi hôn ba thật sâu, cảm giác mỗi nhịp rung khi ba đang trong cơ thể tôi. Lúc ba bắn mạnh ra, một dòng chất lỏng ấm áp đã xối mạnh vào sâu trong cơ thể tôi, để cả người tôi lâng lâng cảm giác hạnh phúc.

Ba vẫn đang hôn tôi. Côn thịt của ba – sau khi xuất tinh vẫn không thấy nhũn – lại đâm sâu vào hoa cúc nhỏ của tôi. Ba lại ôm tôi, đi trở vào trong xe.

“Sammy, nếu như có thể, ba thật muốn kết hôn với con!” Ba nhìn tôi bằng ánh mắt đầy tình cảm, nói với tôi.

“Ba, con là con trai của ba, đấy là ràng buộc còn vững hơn cả hôn nhân. Con sẽ mãi ở cùng ba!” Tôi vừa hôn ba, vừa nói.

Chúng tôi lại tiếp tục chạy về hướng Washington và ba cũng chưa mặc quần của mình vào. Cám ơn trời, cũng may là kính xe có dán giấy dán kính.

Trong lúc ba đang lái xe, tôi cầm dương cụ của ba, vuốt ve nó, âu yếm nó.

“Sammy, con thích côn thịt của ba tới vậy sao?” Ba mỉm cười, hỏi tôi.

“Oh, con xin lỗi ba! Là con đã làm phiền lúc ba lái xe sao?”

“Không, Sammy! Con muốn làm thế nào cũng được, nhưng đừng chơi quá lố, nếu không ba sẽ không kiềm chế được. Như vậy, chúng ta sẽ không thể đến nhà chú con đúng giờ!” Ba trầm tư, rồi hôn nhẹ lên môi tôi một cái.

Khoảng 5h30, chúng tôi lại kẹt xe. Dường như phía trước đang có tai nạn, trước lúc xử lý xong sự cố, toàn bộ xe tải và xe hơi đều bị buộc phải dừng lại. Cả dãy xe kéo dày tầm 2,5km.

“Chết tiệt! Lần này thì chúng ta đến muộn thật rồi!” Ba vừa oán giận vừa di chuyển xe, tìm một vị trí tốt để dừng.

“Thế lại càng tốt, con cũng không cần phải sợ trễ nữa!” Nói xong, tôi lại ngồi xổm xuống, ngậm dương cụ đã mềm nhũn của ba.

“Oh, bảo bối, lần này thì con thỏa mãn rồi nha! Kính xe của chúng ta đều đã dán giấy dán kính, con bảo ba nên làm thế nào với con đây, cục cưng bé bỏng?”

Ba tựa vào ghế, thả lỏng cơ thể, hưởng thụ sự phục vụ của tôi. Tôi cẩn thận, thong thả mút dương cụ của ba, thưởng thức từng tấc da tấc thịt của nó, kèm cả sức nặng và mùi vị.

“Oh, Sammy, tuyệt quá! Con đúng là đứa con khiến ba phải hãnh diện, không còn ai có thể làm tốt hơn con nữa!”

Tôi liếm lần lượt hai túi tinh hoàn của ba, rồi cắn cắn vào khu rừng rậm bên dưới.

“Oh, bảo bối, nhanh nữa đi, sắp thông xe rồi!”

“Thật sao?” Vừa nói, tôi vừa ngẩng đầu, nhìn ra ngoài đường.

“Nhanh lên con, bảo bối, ba muốn xuất tinh trong miệng con!”

Tôi hút mạnh dương cụ của ba, nhịp độ lên xuống cũng ngày càng nhanh, khiến ba lâm vào cảnh điên cuồng.

“Ugh… Ugh… Uhm uhm uhm… Cưng à, bảo bối à, con ngoan, nhanh nữa, ba sắp bắn!”

Ba bắt đầu đẩy cái mông về trước, ra vào trong miệng tôi.

“Oh, bảo bối của ba, đến rồi, ba bắn! Uhm uhm uhm… Yeah! Uhm uhm… Liếm sạch nó đi, bảo bối! Uống tinh dịch của ba đi! Không phải con thích liếm tinh dịch của ba sao? Ah, ba đúng là một người đàn ông may mắn!”

“Con yêu ba lắm, ba à!”

“Ba cũng yêu con, bảo bối! Con còn quan trọng hơn cả tính mạng của ba!”

Lúc ba hôn tôi, xe lại bắt đầu di chuyển.

Trên đường tới Washington, ba và tôi lại tiếp tục nhóm lửa tình.

Trong đời tôi, ngoài ba ra, tôi chưa từng yêu một người nào đến thế.

Sau khi chúng tôi tới Washington, chúng tôi ở cùng một phòng. Đêm đó, chúng tôi không ngừng làm tình, cho đến khi sức cùng lực kiệt mới thôi.
.
.
.
P/s: *ngất*lăn lăn* Không biết có ai ngất do mất máu giống mềnh không o(╥﹏╥)o

Categories:

0 comments:

Post a Comment