Trùng Sinh Duyên

Tác giả: Phượng Sơ Minh
Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, bá đạo trung khuyển công, kiêu ngạo nữ vương thụ, 1×1.
Tình trạng: Hoàn
Biên tập: Zhou Zhou
Beta: Ngạo
.
.
.
.

.
Văn án:
.
Một tên hoàng đế xuyên ngược tới hiện đại tìm lại người yêu kiếp trước của mình và trải qua những ngày tháng cãi nhau rất thú vị.
Một cô hồn phiêu lãng ngàn năm nhưng tấm chân tình lưu luyến si mê đó không phai mòn theo năm tháng. Sau khi sống lại, y phải làm lại từ đầu, phải cố gắng quý trọng, không để cho người ấy khổ đau hay thương tổn dù chỉ là một chút. Bất kể là khó khăn bao nhiêu, y nhất định cũng phải một lần nữa có được trái tim người đó.
Người đó đã đổi tên, quần áo tả tơi rách nát, đầu người đó thật xấu, ở một nơi thật nhỏ, thức ăn cũng thật kém, lại còn bảo người ta lấy kim đâm y, muốn y giặt vớ. Y nhịn, y không phản kháng.
Cho dù người đó có biến thành thế nào, y vẫn yêu người đó, y nguyện bao dung cho hết thảy những tính xấu của người đó, nguyện hết lòng che chở.
Y sẽ dùng chính phương thức của mình để yêu người đó, bất kể người ta có nghĩ y thế nào……….
.
.
P/s: Đây là phần tiếp theo của “Phúc Quốc Chi Ái”. Theo lẽ Zhou phải làm bộ Phúc Quốc trước nhưng…..ngược quá Zhou không rớ nổi, với lại Zhou thích cái không khí thoải mái trong bộ này hơn. Nên, nếu các bạn muốn hiểu rõ nội dung hơn thì vào Vnsharing tải bộ Phúc Quốc về xem vậy :D
.

6 comments:

 1. truyện hay lắm, cảm ơn chủ nhà nhiều nhé ^^

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn bạn đã hoàn bộ này. Hay lắm !!!

  ReplyDelete
 3. Hế Nhô Chủ Nhà, Mình mới ghé qua, hũm rài đọc bằng diện thoại nên hem cmt dc. Giờ 0ln Máy tính để bày tỏ lòng biết ơn của mình nè. Cảm ơn chủ nhà nhìu nhá = w = ♥

  ReplyDelete
 4. Chủ nhà ơi, cho mình xin repost về lequydon được k, mình dẫn nguồn ghi tên edit đầy đủ hết, tks nàng trước.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không repost bất kỳ đâu nha bạn.

   Delete
  2. tks và xin lỗi vì đã làm phiền :)

   Delete